Hướng dẫn vay

Bạn có thể vay tiền bất kỳ đâu chỉ cần có Internet

Hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất trả góp lấy ngay tại ngân hàng, không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập. Nhận tiền mặt ngay sau 2 đến 3 ngày làm việc. Vay tín chấp lên đến 100.000.000 VNĐ trả góp lên đến 36 tháng với lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

FeCredit, MiraeAsset, Vpbank, Home Credit , MB BankOCB, là các ngân hàng mà bạn có thể vay một cách dễ dàng và đơn giản tại đây. Với lợi thế liên kết nhiều ngân hàng, khách hàng sẽ được lựa chọn một khoản có lãi suất hợp lý nhất so với điều kiện bản thân.

Với kinh nghiệm và độ chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái. Không mất nhiều thời gian, chi phí đi lại, miễn phí mọi thủ tục vay vốn cho đến khi giải ngân. Có lẽ bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở đâu vay dễ hơn và nhiệt tình như ở đây. Chỉ sau 24h tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ và gọi điện thẩm định thì quý bạn sẽ được chốt khoản vay ngay sau khi thẩm định.

Lãi Suất Vay Trả Góp Hàng Tháng

Đối với các hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp thì lãi suất thường ở mức 1,16% cho đến 2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng). Tất cả các ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ có lãi suất tương tự nhau và theo quy định của ngân hàng nhà nước. Lãi suất chỉ khác nhau ở các hình thức vay. Khách hàng có thể tham khảo các hình thức vay phổ biến hiện nay:

 1. Vay Theo Sim Viettel
 2. Vay Theo Sim Mobifone, Vina
 3. Vay Tiền Theo Đăng Ký Xe máy
 4. Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
 5. Vay Theo Bảng Lương
 6. Vay Tiêu Dùng Trả Góp Hàng Tháng
 7. Vay Theo CMND và Hộ Khẩu
 8. Vay Theo Bảo Hiểm Y tế

Đừng để chỉ vì thiếu tiền mà bỏ lỡ những kế hoạch cũng như các hoạch định trong tương lai của mình một cách đáng tiếc. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sáng đáp ứng. Không quá khó khăn về thủ tục giấy tờ vay vốn. Rất đơn giản chỉ cần có CMNDHộ Khẩu và BHYT hay Đăng Ký Xe thì bạn đã có ngay một khoản trả góp tiền mặt lên đến 40 triệu VNĐ.

Hồ Sơ Vay Tiền Mặt Trả Góp

Để được vay tiền nhanh trong ngày và không mất thời gian đi lại, tiện cho cả 2 bên. Thì ngay sau khi được các nhân viên hỗ trợ tư vấn. Quý khách hàng hãy chuẩn bị trước một trong các giấy tờ cơ bản sau. Trong đó có một số bản gốc bên ngân hàng sẽ giữ lại đó là: sao kê ngân hàng, xác nhận lương ở công ty, còn lại mọi giấy tờ chỉ cần bản photo (ưu tiên các bản photo công chứng).

 1. CMND hoặc CCCD (thẻ căn cước).
 2. Hộ khẩu/KT3 (bản photo công chứng).
 3. Ảnh 3x4 (có thể chụp bằng điện thoại).

Ngoài ra bạn cần một số các giấy tờ thuộc hình thức vay vốn mà mà mình đã lựa chọn như: HĐLĐ (hợp đồng lao động), bảo hiểm y tế, hóa đơn điện, biên lai bảo hiểm , hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, đăng ký xe, sao kê ngân hàng...

vay-tra-gop-ngan-hang

Vay Tiền Mặt Trả Góp Lấy Ngay

Để phục vụ kịp thời các nhu cầu về tài chính tiêu dùng như mua sắm thiết bị gia đình, tivi, tủ lạnh, xe máy, điện thoại, xây sửa nhà, đi du lịch, cưới hỏi, phí y tế... thì bạn sẽ nhận được khoản vay sớm nhất có thể. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng nguồn vốn tín chấp để đầu tư kinh doanh, sản xuất sinh lợi nhuận...

Vay Tiền Nhanh Ở Đâu?

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền trả góp nhanh tại một số các khu vực thành phố như HCM, Hà Nội, Bình Dương, Hưng Yên, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bình Thuận....

Quy Trình Giải Ngân

Quý bạn có thể nhận tiền vay tiêu dùng tại bưu điện hoặc chuyển khoản ngân hàng. Ngay sau khi được chốt khoản vay quý khách hàng sẽ nhận được thông báo là đủ điều kiện để vay tín chấp và mã rút tiền. Để biết thông tin chính xác hơn về địa điểm giải ngân thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ hồ sơ vay vốn. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm !

vay-tra-gop-theo-thang

Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

033 880 8484
Đặt vay nhanh